Những Tính Năng Ưu Việt Của Cỏ Nhân Tạo

Cỏ nhân tạo là khái niêm không còn quá xa lạ trong lĩnh vực thể thao ở Việt Nam, nếu như trước đây bạn chỉ thấy cỏ nhân tạo trên sân bóng đá, thì ngày nay cỏ nhân tạo còn được ứng dụng phổ biến trên lĩnh ực trang trí nội thất, cảnh quan sân vườn.

Là một nhà tư vấn,  thiết kế – thi công, cung cấp cỏ nhân tạo  số 1 thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem lại loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất với thị trường việt Nam về chất lượng, thời gian, và giá thành tốt nhất.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

A6-50D114-190&A6-50D115-160

 

Cỏ nhân tạo có những tính năng giúp con người  cải thiện được những hạn chế  của cỏ tự nhiên. Và bây giờ  chúng ta cùng điểm qua những tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo:

1. Thời gian sử dụng

Cỏ nhân tạo được sản xuất với mục đích không giới hạn thời gian sử dụng, có tuổi thọ hơn 5 năm. Nếu như cỏ tự nhiên bạn phải tốn nhiều thời gian chăm sóc, cắt tỉa, thì đối với cỏ nhân tạo có thể sử dụng hằng ngày, liên tục và không bị gián đoạn.

Bạn không mất quá nhiều thời gian thi công, lắp đặt mà vẫn có được một sân chơi lành mạnh, hay khoảng xanh cảm giác tươi mát từ sân vườn. Hơn thế bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng.

2.  Độ bền

Cỏ nhân tạo được sản xuất để thay thế cỏ tự nhiên nên chịu được mưa nắng ngoài trời, không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết mưa hay nắng. Bởi cỏ nhân tạo với chất liệu bằng nhựa có chứa chất chống tia UV, hạn chế được sự mục nát của cỏ nhân tạo.

Đối với cỏ tự nhiên dễ dẫm nát với tần suất hoạt động nhiều, thì khi sử dụng cỏ nhân tạo bạn không sợ bị mài mòn, bị úa chết cỏ. Ngoài ra, hoạt động trên  sân cỏ nhân tạo còn tránh được các thương tích khi vận động.

3. Chi phí 

Chi phí cho một sân cỏ nhân tạo chỉ bỏ ra một lần đầu tiên, mà thời gian sử dụng dài, vì vậy chi phí đầu tư thấp.

Để giữ cho mặt cỏ đẹp, đối với cỏ tự nhiên bạn phải thường xuyên chăm sóc, bảo trì nếu không cỏ sẽ hư, úa dần dần chết. Còn đối với cỏ nhân tạo  chi phí bảo trì thấp, bạn chỉ cần vệ sinh sân từ 1 – 2 tháng, lắp đặt thùng rác trên sân bóng.

4. Tính cộng đồng

Cỏ tự nhiên bạn phải thường bón phân, phun thuốc để cỏ được đẹp, xanh tươi. Điều này ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người, các sinh vật khác.

Mặt khác cỏ nhân tạo không bị hư hại bởi công trùng, đối với sân chơi cỏ nhân tạo trẻ em thoải mái vận động, chơi đùa mà ba mẹ không bận tâm về các sinh vật này

5. Đa dạng về sản phẩm

Cỏ nhân tạo đa dạng về:

  • – Màu sắc
  • – Độ cao

Vì vậy khách hàng sẽ thỏa mái lựa chọn để phù hợp với từng nhu cầu của chủ đầu tư tùy thuộc vào túi tiền và thời gian kinh doanh.

Lợi ích vượt trội của cỏ nhân tạo

Có rất nhiều người sử dụng cỏ nhận tạo để có thể tạo ra thu nhập, kiếm tiền cũng như trang trí cho một không gian tươi xanh. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua các hoạt động để tạo ra lợi ích vượt trội khiến cỏ nhân tạo trở thành một xu hướng trong những năm gần đây nhé.

Làm sân bóng đá

Sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những ý tưởng kinh doanh tuyệt với nhất trong những năm gần đây. Cỏ nhân tạo dùng để xây dựng sân bóng rất tốn. Đảm bảo ít công chăm sóc cũng như khả năng thu lại lợi nhận cao.

Tạo các mẫu sân vườn đẹp

Trang trí cho các sân vườn để tạo không gian tự nhiên, với nhiều cỏ, cây hoa lá, giúp tạo một không gian đẹp hơn. thiên nhiên hơn. Ngoài ra thì để tạo một không gian đẹp, nhiều người vẫn chọn cỏ nhân tạo để trang trí cho các mẫu lăng mộ thiết kế. Để tạo nên một không gian đẹp cho cả người sống và đã mất.

Khu vui chơi trẻ em

Khi đầu tư khu vui chơi cho trẻ em, thì cỏ nhân tạo lại là một trong những nơi an toàn, và đảm bảo để trẻ em có thể tự do vui chơi, nô đùa. Vậy nên các loại cỏ nhân tạo mềm mại sẽ giúp bạn thi công và tạo ra những khu vui chơi trẻ em tuyệt với nhất cho các bé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Thanh Thịnh luôn luôn lắng nghe những phản hồi để có thể tư vấn, hỗ trợ về cỏ nhân tạo ngày càng tốt hơn.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0903.778.002 để được tư vấn miễn phí và còn nhiều hơn thế là đưa ra giải pháp tốt nhất cho sân bóng cỏ nhân tạo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *