[CHIÊU ĐỘC VỀ HOẠT ĐỘNG SÂN BÓNG HIỆU QUẢ (3)]

16

Một đội bóng đá nữ tại sân bóng Thảo Nguyên – Hà Tĩnh

[THANH THỊNH] Hai bài trước, chúng ta bàn về tổ chức giải, kết hợp nhóm để tăng thêm phần ràng buộc cầu thủ duy trì chơi bóng lâu hơn, hấp dẫn họ hơn. Từ đó ta có thể thu được nhiều tiền hơn.

Cũng xin nhắc lại rằng: thể thao là phải vui, phải đông thì mới hiệu quả.

Hôm nay, bạn xem xét một chiêu độc nữa đã được một số chủ đầu tư áp dụng thành công ngoài mong đợi. Chiêu đó là: THÀNH LẬP MỘT ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ trẻ (tuổi từ 16~23) mang tên của sân.

Nghe có vẻ điên rồ phải không bạn? Nhưng đây là một chiêu khá hữu hiệu. Nếu bạn chịu chi một khoản phí nhỏ mua quần, áo. Rồi bạn cho đội này đá miễn phí để gầy dựng phong trào đá bóng của nữ. Hàng năm hay vào các dịp lễ, bạn kêu gọi tổ chức giải cho trường học, phong trào đoàn đội tại địa phương.

Chúng ta thử phân tích vì sao nó hiệu quả nhé. Bạn có thấy rằng, bạn phải chi ra để thành lập đội bóng đá nữ rồi cho miễn phí. Bạn đang mất tiền. Vậy ý đồ lấy tiền nằm chỗ phải không bạn?Xin thưa với bạn rằng: lấy tiền từ các cầu thủ  NAM GIỚI. Vì sao vậy?

Tới đây bạn vẫn còn thắc mắc, nữ đá sao lại lấy tiền của nam? Có gì không ổn ở đây? Ngụ ý đằng sau đội bóng đá nữ là gì?

Bạn có để ý thấy rằng, bạn chỉ nên lập đội bóng đá nữ ở độ tuổi khá trẻ. Khi mà đội nữ đá, nam cầu thủ thấy như thế nào? Nếu mà đội nữ đá tốt thì đội nào thấy thế nào? Các cầu thủ nữ mà đá trên sân, các anh nam có xem không? Tôi chắc một đều là có. Tới đây bạn biết được ngụ ý rồi chứ gì.

Nghĩa là, bạn dùng đội nữ để thu hút đội nam tới đá. Họ phát đi thông điệp rằng: để cả nữ còn đá bóng huống hồ các anh nam. Các cầu thủ nam cố mà đá bóng đều nhé.

Nếu bạn khéo tổ chức, sắp xếp, bạn sẽ thu hút nhiều cầu thủ nam tham gia đá sân của mình. Từ đó bạn duy trì hoạt đều đặn hơn, doanh thu đều hơn từng tháng. Ngoài ra nó còn tạo ra một không khí vô cùng vui vẽ cho cả người đá lẫn người xem (bán cà phê, nước uống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *