Trước khi đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo, chủ đầu tư nên đọc kỹ bài này

san-gieng-day-3
Công trình có mặt sân hoàn hảo tại Quảng Ninh

Vì sao bạn phải chú ý điều này khi bắt đầu đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo?

1> Tâm lý cầu thủ (người thuê) đá bóng trên sân bóng mini cỏ nhân tạo đã khác xưa (cách đây 3~7 năm):

Bạn đầu tư sân bóng để cho cầu thủ thuê? Dĩ nhiên. Bạn đang phục vụ cầu thủ. Do vậy, theo thời gian, tâm lý họ thay đổi, bạn phải thay đổi theo họ. Họ muốn chất lượng tốt hơn, tiếp đón – chăm sóc tốt hơn. Họ kén chọn hơn giữa các sân bóng mini trên địa bàn. Bạn muốn là lựa chọn đầu tiên của cầu thủ, bạn phải tốt hơn đối thủ. Dĩ nhiên rồi. Cụ thể:

  • Đã đá bóng thì mặt sân bóng phải êm, an toàn (cỏ nhân tạo dày, mặt sân phải phẳng)
  • Đã đá bóng thì phải vui (tiếp đón niềm nở)
  • Đã đá bóng thì phải thử thách (tổ chức giải thi đấu)

2> Có thể xung quanh bạn đang có rất nhiều đối thủ:

Hiện nay, đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo đã quá phổ biến, rất nhiều người biết. Tốt thôi, sẽ tạo ra rất nhiều cầu thủ mê hoặc môn này. Có điều, sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn. Nhưng nếu bạn biết cách (3 thứ đã nêu trên), bạn thậm chí còn hút hết khách hàng của các sân bóng mini xung quanh (đối thủ)

3> Lập lờ giữa chất lượng và giá cả

Ngày nay, có quá nhiều sự lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công sân bóng mini cỏ nhân tạo. Bạn không biết đâu là lựa chọn tối ưu cho bạn:

  • Nếu chọn giá rẻ, liệu chất lượng có tốt không?
  • Nếu chọn giá cao, liệu mình có bị mua hớ không?
  • Làm sao để chọn cho mình nhà cung cấp giá hợp lý tương ứng với chất lượng hợp lý?

Đôi khi có quá nhiều lựa chọn không phải là tốt nếu bạn không sáng suốt. Bạn sẽ rối trong một mớ bòng bong. Sau đó bạn có xu hướng nghi ngờ tất cả. Và rồi, bạn phó mặc cho may rủi.

Với kinh nghiệm tư vấn cho các chủ đầu tư trong hơn 7 năm, Thanh Thịnh hiểu những băn khoăn đó của họ. Thậm chí, các chủ đầu tư đã có kinh nghiệm, đã từng đầu tư vẫn lúng túng như thường. Cho nên, lời khuyên chân thành dành cho các chủ đầu tư: dành ít thời gian tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư. Điều đó không làm mất đi đồng nào của bạn.

Để gảm thiểu băn khoăn và rủi ro cho chủ đầu tư, Thanh Thịnh đã có rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm có được của mình. Đồng thời, Thanh Thịnh cũng tìm hiểu kỹ các loại cỏ nhân tạo mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cầu thủ. Với giá cả rất hợp lý, mật độ cỏ nhân tạo dày cùng với việc thi công chuẩn mực, Thanh Thịnh sẽ tạo ra mặt sân hoàn hảo. Với thương hiệu mới: FOBA, giải pháp mới dành cho sân bóng mini chất lượng vượt trội như:

  • Loại cỏ nhân tạo FOBA vượt trội: 12 sợi (thay vì 8 sợi ) cao hơn 50% so với thị trường. Khoảng cách giữa các hàng cỏ ngắn, dày 3/8″ (chưa tới 1cm) giúp sợ cỏ nhân tạo phân bố đều hơn, dày hơn 35% so với thị trường
  • Giá cỏ nhân tạo chi nhỉnh hơn 5~10% so với thị trường nhưng chất lượng cao gần 50%.
  • Thi công chuẩn mực: sử dụng bằng máy toàn bộ (Nếu thi công bằng tay sẽ rẻ hơn một ít nhưng chất lượng khó đảm bảo)
  • Kiểm tra kỹ nền hạ trước khi lắp đặt mặt cỏ nhân tạo

Nếu bạn có thắc mắc sâu hơn, xem tại đây bạn đừng ngần ngại tìm hiểu kỹ qua số: 0903.778.002 để được giải thích thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *