Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Trang Trí

Cỏ nhân tạo sân vườn hiện đã được sử dụng như một vật liệu dùng để trang trí ở mọi không gian sống như: khu vui chơi công công, nhà ở, cơ quan, công ty,trung tâm mua sắm,…đặc biệt ở các nước đang phát triển cỏ nhân tạo sân vườn dường như không còn quá xa lạ, cỏ nhân tạo trong khu dân cư được sử dụng ngày càng nhiều theo xu hướng thiết kế nhà hiện đại.

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí nhà cửa đã áp dụng trong các khu đô thị mới giúp cho nơi sống thêm xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên. Trong cuộc sống hiện đại, con người chịu quá nhiều áp lực từ bên trong lẫn bên ngoài. Ở công sở hay ở nhà bạn đều cần bạn giải quyết nhiều việc. Đầu óc bạn luôn phải suy nghĩ, tính toán, cân nhắc. Đến một lúc nào đó bạn cảm thấy quá ngột ngạt, quá căng thẳng.

Cỏ nhân tạo sân vườn lựa chọn hoàn hảo cho trang trí

 • Bạn muốn có một không gian tĩnh lặng, xanh tươi để thư giản ?
 • Bạn muốn có một khu vườn mà khi khách đến chơi nhà không ngớt lời khen ngơi?
 • Bạn muốn tạo điểm nhấn trong phòng khách với không gian xanh mát?
 • Hay đơn giản là muốn có một không gian xanh ở những khu vực hẹp, thiếu ánh sáng ?

Đó chỉ mới là một số ứng dụng vừa đẹp, vừa hiệu quả của cỏ nhân tạo sân vườn cho thiết kế nhà ở. Và còn vô vàng ứng dụng khác của cỏ nhân tạo sân vườn mà bạn không thể nào nghĩ đến, cỏ nhân tạo sân vườn còn được ưu chuộng cho lĩnh vực trang trí thiết kế nội và ngoại thất. Hơn thế, cỏ nhân tạo sân vườn ngày còn đi sâu trong các lĩnh vực về thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế quán cà phê, Thiết kế văn phòng và các showroom, nhà hàng.

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo với Thanh Thịnh

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cỏ Nhân Tạo. Là một nhà tư vấn,  thiết kế – thi công, cung cấp cỏ nhân tạo đứng đầu thị trường Việt Nam, nhắm mang lại sân chơi bổ ích cho công đồng, chúng tôi luôn nổ lực hết mình mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy việc không ngừng tìm ra giải pháp, cũng như sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất nhằm hướng đến sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Nhận thấy được nhiều ưu điềm của Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn so với cỏ tự nhiên, hơn thế cỏ nhân tạo trang trí sân vườn khá phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Thanh Thịnh đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất để  cuối cùng chọn riêng cho thị trường Việt Nam một cỏ nhân tạo sân vườn với chất lượng, giá phù hợp nhất.

Loại cỏ nhân tạo sân vườn trang trí có 2 màu ( xanh/vàng) : lớp cỏ ở trên màu xanh và lớp bên dưới màu vàng úa. Loại cỏ nhân tạo này được ưu chuộng hơn cỏ nhân tạo chỉ một màu xanh vì nhìn đẹp hơn và giống cỏ thật hơn. Các thông số cỏ nhân tạo sân vườn như sau:

 • Cao: 30mm
 • Sợi cỏ xanh chất liệu PE, sợi cỏ úa chất liệu PPE
 • Độ dày sợi cỏ (DTEX): 12000
 • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 3/8 inch (9.5mm)
 • Mật độ sợi: 14.700 mũi kim/m2
 • Đế cỏ: 1 lớp vải + lông + keo SBR

Mau 7Mau 9

Chúng tôi cam kết, sau 01 năm sử dụng nếu xảy ra trường hợp PHAI MÀU hay ĐỨT GÃY hoặc RÁCH ĐẾ, Thanh Thịnh sẽ hoàn tiền 100%không hỏi bất kỳ câu hỏi nào.

Đầu năm 2015, Thanh Thịnh rất vinh hạnh được nhận lời mời hợp tác với các đại lý cá nhân và công ty phân phối Cỏ nhân tạo trang trí đặc biệt là Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Gia.

Hiện tại, Thanh Thịnh đã có hệ thống nhà phân phối cỏ nhân tạo sân vườn, nhiều nhất là ở Tp. Hồ Chí Minh và mở rộng ra các tỉnh miền Trung.

Trong thời gian tới, Thanh Thịnh vẫn tiếp tục tìm và hợp tác với các đại lý tại các tỉnh: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng với các ưu đãi và điều kiện sau:

 • Là cá nhân, cửa hàng hay công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
 • Có mối quan hệ rộng và uy tín tại địa phương
 • Có nguồn vốn nhất định

Thanh Thịnh sẽ có chính sách hỗ trợ cho đại lý như sau:

 • Giá đặc biệt ưu đãi
 • Sẽ cung cấp toàn bộ thông tin các khách hàng tại khu vực này và lân cận
 • Hỗ trợ lâu dài về trưng bày, quảng cáo để đại lý có nguồn doanh thu ổn định

Đối với khách hàng lẻ, Thanh Thịnh sẽ cung cấp cỏ cũng như tư vấn cách thi công và chia sẽ những công trình mà khách hàng cũ đã làm để khách hàng tham khảo, khách hàng sẽ tự đưa ra ý tưởng thiết kế riêng cho không gian của mình.

Bạn tìm hiểu thêm tại : conhantaothanhthinh.com

FB/CoNhanTaoSanVuon

Hoặc hotline 0903.778.002 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *