Cỏ Nhân Tạo Thanh Thịnh

(Sân Cỏ Nhân Tạo) Bạn đang tìm kiếm thông tin về đầu tư sân cỏ nhân tạo như:
 • Kích thước là bao nhiêu cho sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người hay 11 người?
 • Cách làm nền hạ, lắp đèn, lắp lưới chắn bóng?
 • Chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?
 • Các loại cỏ nhân tạo: chất lượng, giá cả thế nào?
 • Cách thức kinh doanh và quản lý sân cỏ nhân tạo như thế nào?
 • Cách thức đầu tư sân cỏ nhân tạo sao cho hiệu quả nhất?
Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ trên, bạn đẽ đến đúng nơi rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ có được những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiếm đến hàng TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho dự án đầu tư sân cỏ nhân tạo trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã từng đầu tư sân cỏ nhân tạo rồi, giờ muốn THAY LẠI mặt cỏ nhân tạo thì hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!” Goi bao gia cho toi ngay Trước tiên, chúng ta cùng bàn về lý do tại sao sân cỏ nhân tạo là kênh đầu tư ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn biết rồi thì xin chúc mừng bạn vì đã tìm hiểu kỹ. Còn nếu bạn mới chỉ tìm hiểu, thì bạn cũng xem để hiểu rõ hơn.

SÂN CỎ NHÂN TẠO VÌ SAO HẤP DẪN BẠN

Như bạn đã biết, lĩnh vực đầu tư nào cũng có ưu và nhược điểm. Do vậy, đây là những ưu điểm mà lĩnh vực đầu tư sân bóng mini có được:
 1. Dòng tiền hàng ngày. Ngày nào bạn cũng có tiền (trừ ngày mưa). Không như mua vàng, đất đai, bạn chờ giá lên mới bán kiếm được tiền, thời gian chờ bạn không có lấy 1 xu.
 2. Quản lý đơn giản. Phần lớn thời gian của bạn là sắp xếp thời gian cho các cầu thủ thuê sân bóng. Hoạt động căn tin cũng khá nhàn hạ. Chủ yếu bạn chỉ cung cấp đồ uống đóng sẳn.Không giống như bạn đầu tư chứng khoán, công ty, bạn phải biết rất nhiều thứ mới làm được.
 3. Bỏ tiền một lần.  Phần lớn tiền đầu tư bạn bỏ ra để xây dựng sân bóng.Nếu bạn thuê đất, thì hàng tháng bạn chi cho khoản này (cũng khá nhỏ) so với vốn đầu tư ban đầu. Dù sao hàng ngày bạn cũng thu được tiền để chi trả khoản này. Không như đầu tư nhà hàng, bạn phải tốn tiền xây dựng, tốn tiền thuê mặt bằng, tốn tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công…để rồi bạn mới thu được tiền.
 4. Dễ vay và huy động vốn.  Ngân hàng rất thích dòng tiền thu đều đặn hàng tháng vì họ biết bạn có khả năng trả nợ hàng tháng. Bạn có khả năng vay vốn dễ dàng. Nếu bạn huy động vốn từ người thân, bạn bè cũng khá dễ dàng vì nó khá dễ để tính toán.
 5. Giúp ích cho cộng đồng Bạn biết đấy, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng sân bóng cho người dân vui chơi, giải trí.Việc đầu tư sân bóng mini của bạn giúp cho công đồng rèn luyện sức khoẻ.Nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ bạn.Từ đó, uy tín của bạn trong cộng đồng rất lớn.Có nhiều chủ đầu tư mà tôi tư vấn, họ dùng sân bóng để làm nhiều việc khác mang mục đích nâng cao uy tín trong cộng đồng, chính quyền.
Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư sân bóng mini đã mang lại cho tôi và bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

3 SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO

Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể.Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy.Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn. Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, thi công sai cách làm đội chi phí, chọn loại cỏ nhân tạo sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau. Sự thật #3: 85% sân bóng xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thi công xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: xây hư hỏng nặng, sân không có khách chơi, sân quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí. Tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, phải không bạn? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư về sân bóng đá mini cỏ nhân tạo này. Những kinh nghiệm này, tôi gọi là: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn:
 1. Giúp bạn lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo rõ ràng. Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng.Trong giai đoạn nào bạn cần làm những gì.Nó cũng giống như bản vẽ thiết kế để xây dựng ngôi nhà.Nếu bạn không có bản đồ, không có thiết kế liệu bạn có đi đến đích hay có ngôi nhà như bạn mơ ước không?
 2. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư sân cỏ nhân tạo Đưa ra nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm từ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mà vẫn có sân bóng chất lượng cao.
 3. Giúp bạn vận hành trơn tru sân cỏ nhân tạo Mà không tốn nhiều chi phí.Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết.
 4. Giúp bạn tăng tối đa các nguồn thu trên sân cỏ nhân tạo Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp giữ chân cầu thủ đồng thời khiến họ tới sân bóng của bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa lợi nhuận, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 5. Giúp bạn xử lý các sự cố như các chuyên gia Trong quá trình hoạt động, sân bóng cũng như các sản phẩm dịch vụ khác đều xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn.Bí quyết này giúp bạn xử lý nhanh các sự cố để sân bóng hoạt động tốt trở lại.
Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công thì đây là những thứ bạn cần. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sở hữu ngay kinh nghiệm mà tôi phải trải qua 7 năm thử và sai. Để trở thành chuyên gia giống như tôi, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, tôi sẽ gởi bạn 100% MIỄN PHÍ! Goi cho toi ngay Khi bạn đã đăng ký thông tin xong, tôi sẽ gởi đầy đủ nội dung các BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG một cách chi tiết. Bạn theo dõi kỹ nhé. Các nộu dụng bao gồm: 1. Lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo: Bước 1: Xác định nhu cầu, Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư, Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sân, Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh sân. Phần thêm: Tính toán cụ thể hiệu quả đầu tư sân có nhân tạo 2. Các câu chuyện về đầu tư sân cỏ nhân tạo Câu chuyện về đầu tư thực tế Câu chuyện về chất lượng Câu chuyện về giá 3. Bí mật về cách vận hành sân cỏ nhân tạo hiệu quả Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #1 Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #2 Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #3 Ngoài ra, để cho chắc chắn với sự thành công của bạn, tôi sẽ gởi thêm cho bạn 2 phần mới nhất được cập nhật gần đây trong BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG đó là:
 • 5 Nguyên nhân khiến 80% chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo đã ĐỐT TIỀN
 • 7 Thông số của cỏ nhân tạo mà các đơn vị cung cấp không bao giờ nói rõ cho bạn.
Thêm nữa, công ty cũng sẽ trực tiếp BÁO GIÁ cụ thể cho dự án đầu tư của bạn để bạn nắm rõ VỐN ĐẦU TƯ cụ thể là bao nhiêu. Từ đó, bạn có kế hoạch chính xác cho việc đầu tư của mình. Một lần nữa, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, chúng tôi gởi ngay cho bạn TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về lĩnh vực sân cỏ nhân tạo Goi bao gia cho toi ngay

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THANH THỊNH

Nhưng đến đây, có thể bạn thắc mắc: vậy ông là ai, công ty như thế nào mà tôi phải nghe theo? Tôi vốn là người không tin khoe khoang, cho phép tôi trình bày về chính công ty của mình.Kết quả cụ thể chúng tôi đã được những gì để lý giải tại sao bạn phải tin tôi. • Tên công ty: Công ty TNHH Thanh Thịnh • Đã làm sân cỏ nhân tạo từ: 2009 • Số sân bóng đã làm: 835 sân bóng • Số tỉnh/TP đã làm: 45 tỉnh/TP • Số khách hàng đã tư vấn: 30.000 khách hàng/năm • Số khách hàng đã làm: 500 khách hàng

CÁC CÔNG TRÌNH SÂN CỎ NHÂN TẠO TIÊU BIỂU

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDTT Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Khu sân cỏ nhân tạo TT TDTT Q. Bình Thạnh, TP. HCM Cụm có 15 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 06/2010
Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia
Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia Cụm có 03 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 04/2012
Khu sân cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh, Quảng Nam
Khu sân cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh, Quảng Nam. Cụm có 4 sân cỏ nhân tạo 5 người và 2 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành vào 08/2011
Khu sân cỏ nhân tạo Thiên Tứ, Cà Mau
Khu sân cỏ nhân tạo Thiên Tứ, Cà Mau. Cụm này có 3 sân cỏ nhân tạo 5 người, 1 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành 09/2010
Khu sân cỏ nhân tạo TT TDT ĐH Nông Lâm TP.HCM
Khu sân cỏ nhân tạo TT TDT ĐH Nông Lâm TP.HCM Cụm này có 6 sân cỏ nhân tạo 5 người được hoàn thành vào 12/2013
Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến đầu tư sân cỏ nhân tạo thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một kênh đầu tư mới. Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư sân cỏ nhân tạo thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà đầu tư bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

1. Báo giá ngay 2. Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công

ĐIỀN THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ và xem mẫu trực tiếp tại:

Công ty TNHH Thanh Thịnh

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903.778.002

Email: [email protected]

www.CoNhanTaoThanhThinh.com

Check out the latest posts below

Những Tính Năng Ưu Việt Của Cỏ Nhân Tạo
Cỏ nhân tạo là khái niêm không còn quá xa lạ trong lĩnh vực thể thao ở Việt Nam, nếu[...]
Sân Cỏ Nhân Tạo Kết Hợp Cafe Xem Bóng Đá Trên Tivi Lớn
Nếu bạn đang có ý định đầu tư sân cỏ nhân tạo thì đây là một mô hình cực kỳ[...]
Trước khi đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo, chủ đầu tư nên đọc kỹ bài này
Vì sao bạn phải chú ý điều này khi bắt đầu đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo? 1>[...]
[CHIÊU ĐỘC VỀ HOẠT ĐỘNG SÂN BÓNG HIỆU QUẢ (3)]
Một đội bóng đá nữ tại sân bóng Thảo Nguyên – Hà Tĩnh [THANH THỊNH] Hai bài trước, chúng ta bàn[...]

About the Author

My entrepreneurial journey started in 2006, when I dropped out of university. I went from offline business in the hardware market to ecommerce to affiliate niche sites and from hungry and desperate to well-fed and successful.

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit

Shane Melaugh
John Doe UI/UX Designer

In in quam dignissim, volutpat ante nec, scelerisque eros. Vestibulum eu faucibus lacus. Proin est lectus, vulputate in ornare et, vehicula vel felis. Sed non posuere

Jane Doe
John Doe UI/UX Designer